ดื่มน้ำด่าง ไอออนไนเซอร์ กว่า 20 ปีไม่มีปัญหาอะไร

ผมชื่อสมยศ วิจารณ์นิกรกิจ อายุ 56 ปี ตัวเองมีประสบการณ์ ในการใช้น้ำด่าง ไอออนไนเซอร์ (Alkaline ionizer water) มากว่า 20 ปี โดยในตอนแรกทราบเพียงว่า น้ำด่างสามารถป้องกันมะเร็งผ่านคำแนะนำของพนักงานขายเครื่องที่พบในครั้งแรก เป็นเครื่องของ บริษัทซิงเกอร์ ทราบว่าผลิตในประเทศญี่ปุ่นในขณะนั้น เหตุ จูงใจสำคัญเวลานั้นคือ ป้องกันมะเร็งได้ ครอบครัวผมคุณพ่อเสียชีวิตเมื่อผมอายุได้เจ็ดขวบด้วยโรคมะเร็ง ทำให้กลัวต่อโรคนี้มาก ถ้ามีโอกาสที่จะป้องกันได้ผมจะทำ จึงไม่รีรอตัดสินใจซื้อในทันที ขณะนั้นเครื่องนี้มีราคา ประมาณ 15,000 บาท ถือได้ว่าราคาแพงมาก

เมื่อใส้กรองไม่มีขาย

ผมดื่มน้ำจากเครื่องนี้ จนกระทั่งไส้กรองชิ้นแรกหมดอายุที่ 10,000 ลิตร และเปลี่ยน จนอันสุดท้ายที่สามารถซื้อได้จาก ซิงเกอร์ บริษัทบอกว่าเราไม่สั่งเข้ามาแล้วเหลือชิ้นสุดท้ายที่ตั้งโชว์ หลังจากนั้นผมตัดสินใจเช่าซื้อเครื่องกรองน้ำชื่อดังจากเกาหลีมาใช้แต่เป็นแบบ RO (Reverse Osmosis) พบว่าน้ำนี้ไม่ใช่น้ำที่คุ้นเคย แต่ก็ไม่มีทางเลือก

ดีใจมากได้พบเพื่อนเก่า

จนกระทั่งวันหนึ่งเมื่อเดือนกันยายน 2012 มีเพื่อนมาชวนให้ซื้อเครื่องทำน้ำด่างAlkaline ผมรีบตัดสินใจทันทีที่เพื่อนบอก จึงได้เครื่องใหม่มาในราคา 30,000 บาท ดีใจมากเพื่อนได้แนะนำถึงคุณสมบัติของน้ำ ทำให้ผมเข้าใจมากขึ้นหลังจากนั้นได้พยายามค้นหาข้อมูลเครื่องทาง อินเตอร์เน็ต จึงพบว่าเครื่องที่ซื้อมาไม่รู้ว่าใครผลิต และผลิตที่ไหน

พบแล้วตัวจริงน้ำคังเก้น Kangen Water

หลังจากพยายามต่อไปก็พบแต่ Kangen Water จำนวนมาก จึงเป็นเหตุให้ยิ่งเพิ่มการค้นหา และได้พบความจริงมากมายและในที่สุดก็พบว่ามีตัวแทนขาย Kangen Water ในประเทศไทย จึงไม่รออีกต่อไปนัดหมายและได้คุยกันอย่างลึกซึ้ง และพบข้อสำคัญที่สุดคือ
  1. ความสำคัญของแผ่นเพลทของ Enagicทำจากโลหะไททาเนียมแผ่นเรียบ ชุปพลาตินัมด้วยวิธทางไฟฟ้า มีพื้นที่สัมผัสผิวน้ำมากที่สุด 490 ตร. นิ้ว
  2. ผลิตในโรงงานเดียว(ชิ้นส่วนทุกชิ้นผลิตเอง)
  3. ที่ได้รับการรับรองมาตรฐานผลิตเครื่องมือแพทย์ นี่คือคำตอบสุดท้ายสำหรับผมจริงๆ ว่าต้องเลือก Kangen Water จาก Enagic เท่านั้น แม้ราคาจะสูงแต่น้ำที่เราได้เรามั่นใจครับจากมาตรฐานของการผลิตเครื่อง
  4. โดยประสบการณ์ในการทำงานสอนให้ผมรู้ว่าการผลิตสินค้าที่มาจากการจ้างวานผลิต ควบคุมยากที่สุด
  5. แต่ที่ดีที่สุดคือทำเองทุกขั้นตอนและมีข้อเสียคือแพงที่สุด แต่คุ้มค่าครับ
ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2012 ผมได้เปลี่ยนมาใช้ SD-501 จาก Enagic

Change Your Water Change Your Life.

วันนี้ผมมีความมั่นใจที่พร้อมจะแนะนำท่านผู้ผ่านมาเยี่ยมทาง www.kangenwaterthailand.com  ขอบพระคุณท่านมากครับที่ท่านได้ให้เวลาในการอ่านมาถึงตรงนี้
น้ำคือส่วนประกอบของร่างกาย 80% "เปลี่ยนน้ำเปลี่ยนชีวิต"