แพทย์ที่ปรึกษา

สินค้าเครื่องทำน้ำด่างของ Enagic® ได้รับความยอมรับไปทั่วโลก

เนื่องจากมีแพทย์หลายท่านให้ความไว้ใจ และทางบริษัท Enagic® ยังมีแพทย์ที่ปรึกษาของบริษัทอย่างเป็นทางการ

Dr.Hiromi Shinya, MD.

Dr. Hiromi Shinya, MD คุณหมอฮิโรมิ ชินยะ เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญศัลยกรรมส่องกล้อง ผู้วินิจฉัยโหวงเฮ้งกระเพาะและลำไส้ของคนไข้กว่าสามแสนราย การศึกษา : คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยจุนเทนโด ผลงาน : ผู้คิดค้นอุปกรณ์สำหรับผ่าตัดเนื้องอกในลำไส้ด้วยการส่องกล้อง (Polypectomy) โดยไม่ต้องผ่าตัดหน้าท้องเป็นคนแรกของโลก, ตรวจรักษากระเพาะและลำไส้ของคนไข้มากกว่า สามแสนราย, เป็นศาสตราจารย์คลินิค ภาควิชาศัลยศาสตร์ วิทยาลัยแพทยศาสตร์ อัลเบิร์ตไอสไตน์แห่งมหาวิทยาลัยเยชิวา New York, หัวหน้าแผนกศัลยกรรมส่องกล้อง ศูนย์การแพทย์เบทอิสราเอล New York, ที่ปรึกษาโรงพยาบาลมาเอดะ และคลินิกฮันโซมง Japan, ที่ปรึกษาอย่างเป็นทางการของ Enagic Inc®

Dr. Horst S. Filzer, MD, F.A.C.S.

คุณหมอ Horst เป็นผู้อำนวยการ

สถาบัน Wound Care Center in Western Arizona Regional Medical Center, Bullhead City, AZ

1963 B.S. Cum Laude, University N. Dakota

1965 M.D. Cum Laude, Harvard University

1965 – 1966 Internship in surgery at Harvard Surgical Service, Boston City Hospital

1966 – 1968 Military Service. Horst was Captain, M.C. of the United States Army, Republic of Vietnam, Mobile Riverine Force 9th Infantry Division.

1968 – 1968 Officer In Charge, Combat Medics Training Center, Brook Army Medical Center, Fort San Houston, Texas.

1989 – 1990 Walter Reed Army Medical Center, Washington, D.C., Colonel M.C., U.S.A.R., Senior Surgeon, Division of Vascular Surgery. Lecturer, Uniformed Services Medical School, Bethesda, Maryland.

1969 – 1973 Resident in General and Vascular Surgery, Chief Resident and Fellow, Harvard Surgical Services, Boston City Hospital.

1973 – 1985 Assistant Director, Department of Surgery, Cambridge Hospital, Cambridge, Massachusetts – A Harvard University Teaching Hospital.

1974 Board Certified in General and Vascular Surgery

1985 – 1988 Associate Director, Department of Surgery, Cambridge Hospital.

1989 – 2006 Chairman and Resident Training Program Director, Cambridge Hospital.

2007 Taught advanced trauma life support at the Orthopedic Hospital in Ho Chi Minh City, Republic of Vietnam.

May 2009 Retired from surgery

Kangen Water By Dr. Horst Filzer

Dr Tim McKnight

Dr. Tim McKnight คุณหมอ Tim McKnight เป็นแพทย์ชาวอเมริกัน จบปริญญาตรี โท และเอก ด้านโภชนาการ (Nutrition) ต่อมาได้เรียนแพทย์ศาสตร์ต่อที่ Ohio State University หลังจากที่คุณหมอ Tim ได้รู้จัก Kangen Water® คุณหมอได้ทำงานวิจัยอย่างละเอียดและเขียนหนังสือเกี่ยวกับ Ionized Water ออกมา 1 เล่ม

Dr BJ Showman

คุณหมอ BJ Showman เป็นหมอฟัน ที่เมือง Cleveland, USA คุณหมอใช้น้ำ Strong Acidic Water pH 2.5 ที่ผลิตจากเครื่อง Water Ionizer ของ Enagic® ในการทำความสะอาดฟันของคนไข้ก่อนที่คุณหมอจะรักษาฟัน และยังเป็นหมออีกหนึ่งท่านให้ความสำคัญกับ Kangen Water® เป็นอย่างมาก

Dr David Carpenter

ดร.เดวิด คาร์เพนเตอร์

  • ทำกาศึกษาและพบว่า น้ำที่มีชื่อน้ำคังเก้น เป็นน้ำโมเลกุลเล็กที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นใช้กันเป็นจำนวนมาก และน้ำที่มีค่า พีเอชต่ำมีความเป็นกรดอ่อนๆได้ถูกใช้ในการดูแลผิวหนังที่มีปัญหา โดยเฉพาะโรคสะเก็ดเงิน แผลกดทับ แผลจากเบาหวาน และ แผลจากเนื้อตาย ผู้ป่วยจำนวนมากดื่มน้ำด่างทีมีโมเลกุลเล็กที่ชื่อน้ำคังเก้น แพทย์จำนวนมากได้รับความพึงพอใจในผลการรักษาโดยวิธีนี้ในประเทศญี่ปุ่น ดร เดวิด คาร์เพนเตอร์ กลับมาสหรํฐอเมริกา เขาได้เริ่มต้นค้นหาเครื่องไอออนไนเซอร์ ทีเครื่องสามารถผลิตน้ำได้คุณสมบัติเหมือนน้ำคังเก้น เพื่อใช้ในการรักษาโรค (เป็นเหตุการณ์ก่อนที่จะมีเครื่อง Enagic kangen water ในสหรัฐอเมริกา) ดร.เดวิด คาร์เพนเตอร์ จัดซื้อเครื่องไอออนไนเซอร์ จำนวนมาก ที่มีคำบอกว่า เป็นน้ำด่าง เป็นน้ำโมเลกุลเล็ก และเป็นน้ำต้านอนุมูลอิสระ และเริ่มทดลองใช้กับคนไข้ (คนไข้ที่มีปัญหาต่างๆที่ไม่เหมือนกัน) โดยให้คนไข้ดื่มน้ำจากเครื่องเหล่านั้น ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์ไหน ผลการทดลองให้ผลดีเพียงเล็กน้อย และไม่มีเลยที่ให้ผลดีเหมือนกับที่เขาพบในญี่ปุ่น
  • ทำให้เขาพบว่าไม่มีเครื่องใดในสหรัฐที่สามารถผลิตน้ำได้เหมือนเครื่องที่เขาใช้กันในหมู่ผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพในประเทศญี่ปุ่น จากผลการทดลองของ ดร.คาร์เพนเตอร์ ความแตกต่างของน้ำที่ได้จากเครื่องที่ผลิตในสหรัฐคือปริมาณของน้ำที่เป็นโมเลกุลเล็ก (Micro-cluster water,hexagonal water) มีปริมาณที่น้อยเกินไปที่จะส่งผลที่ดีต่อสุขภาพ “อาหารเสริมต่างไม่สามารถละลายได้ดีในน้ำที่มีปริมาณของน้ำโมเลกุลเล็กน้อยเกินไป” ดร.คาร์เพนเตอร์กล่าวว่า”มี่ทางเดียวคือต้องมีปริมาณน้ำโมเลกุลเล็ก (Micro-cluster water,Hexagonal water) ที่เหมาะสมเท่านั้นจึงจะให้ผลดี” และที่สำคัญ ไม่มีเครื่องไหนที่สามารถผลิตน้ำกรด พีเอช 2.5 ได้ดีเท่ากับเครื่องจาก Enagic ใช้ในการดูแลสุขภาพผิว
  • ในทันทีที่ Enagic Leveluk SD-501 เข้ามาขายในสหรัฐอเมริกา ดร.คาร์เพนเตอร์ นำมาทดลองใช้และพบว่าเครื่องนี้สามารถผลิตน้ำที่มีคุณสมบัติโมเลกุลเล็กได้ในสัดส่วนที่มากกว่าเครื่องในสหรัฐอเมริกา
  • พบว่าสารอาหารที่ละลายในน้ำคังเก้นนี้จะล่องลอยอยู่ในน้ำไม่จมลงอยู่ก้นแก้วเหมือนกับน้ำที่ได้จากเครื่องในสหรัฐอเมริกา ไม่ว่าเจะตั้งทิ้งไว้นานเท่าใดก็ตาม ทำให้เขาได้ค้นพบสิ่งที่มองหามานาน และเริ่มทดลดงกับคนไข้และได้ผลดีอย่างน่าอัศจรรย์
  • เมื่อเราหันมามองชีวิตที่มีค่าของเราแล้ว การได้มาด้วยการลงทุนที่เหมาะสมควรเป็นทางที่ดีที่สุด “หากผมจะต้องเข้ารับการผ่าตัด ผมคงต้องลงทุนที่จะหาแพทย์ที่เก่งที่สุดเพื่อให้ได้รับผลจากการผ่าตัดที่ดีที่สุด ค่าใช้จ่ายในการผ่าตัดคงจะเป็นเรื่องรองที่มีความสำคัญน้อยมาก เรื่องสำคัญที่สุดคือผลการผ่าตัด”ผมใช้จ่ายอย่างมากในการจัดหาเครื่องภายใน สหรัฐ แต่ผลคือมันไม่ได้ให้ผลการรักษาที่ดี แต่ผมพบว่า Leveluk SD 501 จากญี่ปุ่นให้ผลที่ดีที่สุด