น้ำคังเก้น Kangen Water กับนักกีฬา และ ฟิตเนส

เป็นที่รู้จักดีในนักกีฬา,ฟิตเนส, รวมถึงที่ปรึกษาโภชนาการระดับโลก เช่น Wade Lightheart นักกีฬาเพาะกายโอลิมปิก,โทนี่ ฟรีแมน (Body builder),Tianna DeGure ฟิตเนสโปร, และ แชน สแตรตัน (Shan Stratton) ที่ปรึกษาโภชนาการการกีฬาชื่อดังกับทีม NBA,NFL,MLB,PGA,LPGA,NASCAR,NHL,NY Yankees,AZ Diamondbacks,Houston Rocket,LA Dodgers ทุกคนล้วนมีประสบการณ์น้ำคังเก้น และเป็นเจ้าของเครื่อง Leveluk SD 501

อ่อนล้าจากกรดสะสม

เทรนเนอร์ฟิตเนส,โค๊ชนักกีฬา และ Personal trainer ทราบดีว่าสิ่งแรก(First) ที่ทำให้ผู้ฝึกซ้อมอ่อนแอลงคือ การสะสมกรดที่กล้ามเนื้ออย่างเฉี่ยบพลันทำให้ ผู้ฝึกอ่อนล้าและหมดแรง

อาหารที่เป็นกรด

นักกีฬาและผู้ออกกำลังกายฟิตเนสจะถูกล๊อกให้อยู่ในระบบอาหารที่เป็นกรดได้แก่ เนื้อ,ปลา,ไข่ และนมสด เพราะเมื่อเผาผลาญจะให้พลังงานสูง แต่ของเสียจากการเผาผลาญจะมีความเป็นกรดสูงตามไปด้วย

น้ำคังเก้น เป็นด่างช่วยได้

น้ำคังเก้น Kangen water น้ำด่าง,มีประจุลบ และมีขนาดโมเลกุลเล็ก ซึมผ่านเซลล์ได้รวดเร็ว ปลดปล่อยประจุลบ เพิ่มออกซิเจน เข้าลดกรด ในกล้ามเนื้อ แล้วขับถ่ายออกมาได้รวดเร็วจึงทำให้นักกีฬามีความทนทานสูง และยืดเวลาอ่อนล้าออกไปได้
Ph กับนักกีฬา และ ฟิตเนส
ค่าพีเอช ของกล้ามเนื้อในภาวะปรกติ คือ 6.9 เมื่อออกกำลังของเสียกรดสะสมเพิ่มขึ้น ค่าพีเอชจะลดลงต่ำสุดคือ 6.5 เรียกว่าหมดสภาพ (Hit the wall)

น้ำคังเก้นเพิ่มความทนทาน

กล้ามเนื้อมีส่วนที่สะสมออกซิเจน เรียกว่า Myoglobin ถูกนำมาใช้เผาผลาญให้เกิดพลังงานเมื่อมีการออกแรง นักกีฬาจะมีการสะสมนี้จำนวนมากกล้ามเนื้อจึงทนทาน ใช้งานได้ยาวนานกว่าคนธรรมดาทั่วไป น้ำคังเก้นมีออกซิเจนไออนมาก เพิ่มการสะสมได้รวดเร็ว

น้ำเพิ่มออกซิเจนให้เซลล์

ขณะใช้งานกล้ามเนื้อ ออกซิเจนที่สะสมถูกใช้หมดไป ต้องเพิ่มออกซิเจนกลับเข้าไปอย่างรวดเร็ว กล้ามเนื้อจึงทำงานต่อไปได้ น้ำจะเป็นตัวกลางที่ร่างกายใช้ น้ำที่มีออกซิเจนพร้อมใช้และเคลื่อนที่ได้เร็ว(โมเลกุลเล็ก)เท่านั้นจึงทำให้เกิดความแตกต่างเพื่อชัยชนะ

น้ำขับถ่ายของเสียจากเซลล์

กล้ามเนื้อเผาผลาญให้พลังงานแล้วจะเกิดของเสียที่เป็นกรด ร่างกายต้องจัดการขับถ่ายกรดออกมาให้ทัน มิฉะนั้นแล้วจะทำให้กล้ามเนื้อหยุดทำงานเมื่อกรดมากเกินไป (หมดสภาพ) น้ำที่เป็นด่างพร้อมใช้จะละลายกรดและเคลื่อนที่เร็ว(โมเลกุลเล็ก)เท่านั้นทำให้กล้ามเนื้อคงทนอยู่ได้

ความทนทาน (Sport Endurance)

ของนักฟิตเนส นักกีฬาในขณะออกกำลังกาย หรือแข่งขัน ขึ้นอยู่กับการเผาผลาญในกล้ามเนื้อโดยใช้ออกซิเจน และการขนถ่ายของเสียออกจากกล้ามเนื้อมีประสิทธิภาพเพียงไร

Kangen water เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า

สำหรับทีมนักกีฬาและผู้ชื่นชอบฟิตเนส เพิ่มพลังจากการเผาผลาญที่ยาวนาน ความทนทานที่นานกว่า ระยะเวลาฟื้นตัวที่สั้นกว่า ไม่ว่าท่านเป็นโค๊ชทีมนักกีฬาเอง หรือเจ้าของสถานที่ฟิตเนสท่านสามารถเลือกการลงทุนที่คุ้มค่านี้ได้ จากตัวอย่างทั่วโลก เพียงท่านเป็นเจ้าของเครื่องวันนี้ เชิญปรึกษาทีมงานของเรา
ดำเนินกิจการโดย Mike Kelly รับการรับรอง personal trainer in Toronto กว่า 5 ปี เป็นผู้แนะนำด้านโภชนาการ ให้บริการในบริเวณเมืองโทรอนโท คานาดา แนะนำน้ำคังเก้นร่วมกับโภชนาการอื่นกับผู้เข้ารับบริการ
In Motion O.C. อยู่ที่ Irvine, California ให้บริการ personal trainer, fitness แนะนำน้ำคังเก้น ให้กับลูกค้า
ดำเนินกิจการโดย โจน ผู้ที่คลั่งไคล้ในกีฬาสคว๊อต ได้รับการรับรอง Personal Training Crossfit Level 1 แนะนำ Kangen Water ให้ลูกค้าฟิตเนส