ผิวเรียบเนียน(Smooth skin)

น้ำออนเซน จาก อเนสปา ลดริ้วรอย ดูแลผิว ที่อ่อนโยน ลบร่องรอย จุดด่างดำ ปกป้องผิวให้อ่อนเยาว์อยู่เสมอ น้ำจาก อเนสปา(Anespa) ดีที่สุดในการดูแลผิวหนังที่อ่อนนุ่ม เหมาะกับทุกท่านที่ให้ความสำคัญกับผิวหนังที่อ่อนเยาว์ คลอรีน เป็นตัวทำร้ายผิวหนังที่ร้ายแรงที่สุด ผิวหนังที่ซึมซับคลอรีน จะเกิดคลอรีนออกไซด์ และมันรวมตัวกับโมเลกุลของไขมันที่ผิวหนัง นำไปสู่การเปลี่ยนแปลงของเม็ดสีทำให้เกิดจุดด่างดำ คลอรีนถูกกำจัดหมดโดย อเนสปา

ผ่อนคลาย(Relax)

น้ำออนเซน จาก อเนสปา ผ่อนคลายและมีความสุข กับ อเนสปา ระบบน้ำแร่ออนเซนเหมือนน้ำจาก ฮอตสปริงธรรมชาติเต็มไปด้วย แร่ธาตุให้คุณได้รับอารมณ์ที่สุนทรีกับบรรยากาศฮอตสปริง ในฟูตามะตะ ฮอกไกโด ในระบบกรองของอเนสปา(Anespa) ถูกคัดสรรค์ส่วนผสมอย่างพิถีพิถันเกิดประโยชน์สูงสุดต่อผิวหนัง ได้แก่ ตูฟะ ทาเก้น จากฟูตามะตะ ฮอตสปริง ใน ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น แตกตัวด้วยนิโอดีเนียมแม็กเนท ช่วยผ่อนคลายพร้อมสูดกลิ่นไออย่างมีความสุขในน้ำแร่ ที่อุดมไปด้วยประจุลบ แร่ธาตุ พร้อมความเป็นด่างอ่อนๆคัดสรรค์เพื่อทุกท่านที่บ้าน

ปลอดภัย (Safty)

น้ำออนเซน จาก อเนสปา แน่ใจได้ว่าคลอรีนในน้ำประปาที่เป็นโทษต่อผิวหนังและเส้นผมถูกกำจัดออกจนหมด คลอรีนในน้ำประปาฆ่าเชื้อโรคขณะที่ส่งตามระบบท่อ คลอรีนจะทำปฏิกิริยากับอินทรีย์สารเกิดสารประกอบ ไตรฮาโรมีเทน เป็นสารก่อมะเร็ง ประมาณ 30-90% ของสารพิษนี้ จะซึมผ่านทางผิวหนังในขณะที่ใช้น้ำอุ่น การวิจัยในสหรัฐอเมริกาพบว่า การอาบน้ำเพียง 15 นาที มีค่าเท่ากับ การดื่มน้ำ 1 ลิตรที่ปนเปื้อน ที่อุณหภูมิ 40 C เป็นช่วงที่เหมาะสมที่คลอรีนจะซึมผ่านผิวหนังได้ดี อเนสปา(Anespa) จัดเตรียมน้ำร้อนที่ปราศจากคลอรีนด้วยระบบการกำจัดที่ทันสมัย

ปกป้องเส้นผม

ปกป้องการแตกปลายของเส้นผม จากคลอรีนในน้ำประปา คลอรีนในน้ำประปาคือตัวการสำคัญที่ทำให้เส้นผมแตกปลาย และการเปลี่ยนแปลงของสีเส้นผม มีเหตุผลที่สำคัญมาจาก ไฮโดรไลซ์ โปรตีน รวมตัวกับ คลอรีน และ ทำลายความชุ่มชื้นในเส้นผม ที่แย่กว่านั้น คลอรีนในน้ำร้อนทำให้เกิด ซูเปอร์แอ๊กทิเวท เป็นเหตุให้เส้นผม และหนังศรีษะถูกทำลาย สายน้ำแร่และประจุลบจาก อเนสปา(Anespa) ช่วยสร้างสรรค์เส้นผมที่สวยเป็นเงางาม ประจุลบจะปกป้องเส้นผมจากการทำสีและจัดทรง

บำรุงผิวด้วยแร่ธาตุ

อเนสปา(Anespa)สร้างสรรค์น้ำที่มีคุณค่าเพื่อท่าน การผ่อนคลายที่ดีที่สุดจากความเครียดคือการได้แช่ร่างกายลงในน้ำร้อนที่เต็มไปด้วยแร่ธาตุ และประจุลบ โดยอเนสปา(Anespa) ในเวลาสั้นๆเพียง 15-20 นาที (อเนสปา ผลิตน้ำได้ 4 แกลลอนต่อนาที ความจุทั่วไปของอ่างอาบน้ำ 69-80 แกลลอน หรือ 260-300 ลิตร)

“Anespa” เครื่องทำน้ำแร่เพื่อสุขภาพและความงามที่แท้จริง

ด้วยน้ำโมเลกุลเล็ก น้ำประจุลบ และแร่ธาตุที่สำคัญเหมือนกับ ฟูตามะ สปริง ทีฮอกไกโด อเนสปา จะนำคุณสู่การผ่อนคลายอันสุนทรีในสายน้ำแร่ ที่ทรงคุณค่าที่บ้าน

ประโยชน์ น้ำออนเซน

จะป้องกันผดผื่นคัน ผิวแห้ง การไหลเวียนที่ไม่ดี อาการแพ้ต่างๆ ผิวแตกจากอากาศ ผิวหนังฟกช้ำ เคล็ดยอก หัวไหล่ติดขัด การปวดเส้นประสาท รูมาติซั่ม คลายเครียด เฮโมรอยด์ ปวดหลัง นอนไม่หลับ

คุณสมบัติน้ำออนเซน

มีคลื่นอัลฟ่าในระดับต่ำ,มีส่วนประกอบของ กรดคาร์บอนิก และแคลเซี่ยม มีส่วนผสมของแร่ธาตุในปริมาณที่มากพอ

ข่วยการไหลเวียน

เมื่อกรดคาร์บอนิกซึมผ่านผิวหนัง จะทำให้ค่า pH ของเลือดลดลง 0.1-0.2 จะทำให้เส้นเลือดขยายตัว ระบบไหลเวียนของเลือดบริเวรใต้ผิวหนังจึงสะดวก ช่วยให้กล้ามเนื้อผ่อนคลาย จากความตึงเครียด

ตูฟะ

คือแร่ธาตุที่เกิดจาการรวมตัวของแคลเซี่ยมคาร์บอเนตในบริเวรอ่างน้ำพุร้อน แคลเซี่ยมจะซึมผ่านผิวหนัง พร้อมกับแร่ธาตุเหล่านี้ เป็นประโยชน์อย่างมากต่อร่างกาย ทำให้ระบบไหลเวียนดีขึ้น มีความต้านทานต่อแบกทีเรียได้ดี สดชื่นเมื่อสูดดม และเป็นน้ำด่างอ่อน มีค่า pH 6.8-7.5