น้ำคังเก้นกับไลฟ์สไตล์ชีวิตที่แตกต่าง

น้ำคังเก้น เป็นที่รู้จักและใช้ในการดูแลไลฟ์สไตล์ของผู้มีชื่อเสียงมากมาย วงการดาราระดับโลกในฮอลล์ลีวูด นักร้องชื่อดัง นักธุรกิจระดับโลก เช่น โดแนลด์ทรัมป์, บิลล์ เกต, มาไรร์ คาร์เรย์, แองเจลลีนา โจอี ต่างเลือกใช้น้ำคังเก้นจากเครื่อง Leveluk ของ Enagic ประเทศญี่ปุ่น

Weight control

สัดส่วนดี น้ำหนักควบคุมได้ง่าย เป็นหนึ่งในไลฟ์สไตล์ที่ควบคุมได้ยากที่สุด น้ำดื่มที่ชำระคราบไขมันออกจากระบบอาหารได้ดีจึงเป็นเหตุผลที่ไม่สามารถ ปฏิเสธได้ น้ำที่มีขั้วทางไฟฟ้าจะและเป็นด่างจะทำหน้าที่นี้ได้ดีที่สุด

Green life style

ภาวะขยะล้นโลกมีอยู่เต็มไปหมด ขวดน้ำดื่มมากมายมหาศาลกำลังสร้างปัญหามลภาวะที่ยิ่งใหญ่ ดื่มน้ำจากเครื่อง Leveluk ที่มีคุณภาพระดับเครื่องมือแพทย์ ที่ไว้ใจได้ ก็ลดการทำลายสิ่งแวดล้อมลงได้อย่างมาก

Hydration

ไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบและเต็มไปด้วยหมายกำหนดการทำให้ขาดน้ำโดยไม่รู้ตัว ดื่มน้ำที่เพียงพอในเวลาอันสั้นจึงให้ประโยชน์ที่คุ้มค่า น้ำโมเลกุลเล็กทำให้การดื่มปริมาณมากไม่เป็นอุปสรรค์อีกต่อไป จะไม่ทำให้จุกหรือแน่นท้องในขณะดื่ม
Productive ประสิทธิภาพเป็นไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความทนทานของร่างกายต่อทุกสภาพ เซลล์ในร่างกายจำเป็นต้องมีออกซิเจนสะสมที่เพียงพอตลอดเวลา ในกล้ามเนื้อ ในขั้วปอด ในเม็ดเลือดแดง น้ำที่มีออกซิเจนไอออน จะช่วยเติมเต็มออกซิเจนในทุกส่วนอย่างสม่ำเสมอ Short Recovery time เวลาพักผ่อนเป็นเวลาที่ร่างกาย กำจัดของเสียและซ่อมแซมเซลล์ต่างๆและคืนออกซิเจนที่ถูกใช้ไปจนหมดในอวัยวะต่างๆ น้ำเป็นปัจจัยหลักในการขับถ่ายของเสีย และ นำอาหารเข้าซ่อมแซม ทีสุดท้ายคือคืนออกซิเจนให้กับแหล่งสะสมต่างๆที่ถูกใช้ไป Drink Kangen water น้ำคังเก้น Kangen Water ผ่านการอีเล็กโทรไลซิสได้น้ำที่มีออกซิเจนไอออน ขนาดโมเลกุลเล็ก ประจุลบแยกออกจากประจุบวก เป็นด่างอ่อนๆ พีเอช 9.0-9.5 จึงเป็นน้ำที่ทำหน้าที่สร้างความทนทานและลดเวลาการฟื้นตัวให้กลับสู่สภาพเดิม

โรคในห้องแอร์

“พนักงานในสำนักงาน และพนักงานปฏิบัติการที่ทำงานในห้องแอร์มักจะพบว่าตัวเองมีโรคโดยไม่รู้ตัว เช่น ควาดันโลหิตสูง,เบาหวาน,เกาท์,หมอนรองกระดูก และร้ายที่สุด มะเร็ง ทำไม

อย่าปล่อยให้คอแห้ง

อย่าปล่อยให้คอแห้ง “อาการกระหายน้ำของเราที่รู้สึกว่าคอแห้งเป็นอาการขั้นสุดท้ายแล้ว ในสำนักงานแทบไม่พบอาการแบบนี้เลย แต่ร่างกายขาดน้ำไปแล้วอย่างต่อเนื่องโดยไม่รู้ตัว แล้วจะรู้ได้อย่างไร?"

ร่างกายเหมือนตู้เลี้ยงปลา

ร่างกายเหมือนตู้เลี้ยงปลา อวัยวะในร่างกายเปรียบเหมือนปลา ที่อยู่ในน้ำทีมีผิวหนังทำหน้าที่เหมือนกับตู้ปลา มีกระดูกเป็นโครงเหมือนเสาของตู้ปลา มีน้ำนอกเซลล์รวมทั้งเลือดเป็นเหมือนน้ำในตู้ปลา

เปลี่ยนน้ำเปลี่ยนชีวิต Change Your Water change Your Life

“ข้ออ้างที่ไม่ดื่มน้ำเพราะไม่ชอบเข้าห้องน้ำ,ไม่กระหายเลยไม่ดื่ม,ดื่มมากแล้วหลายแก้วแต่ปริมาณไม่เพียงพอ,ดื่มเครื่องดื่มโซดาแทนไปแล้ว,ทั้งหลายนี้คือคำโกหกที่ให้กับตัวเอง แล้วจะทำอย่างไร ? การเข้าห้องน้ำเป็นการขับถ่ายของเสียออกเราปฏิเสธไม่ได้ ทุกลมหายใจร่างกายสร้างของเสีย ถ้าไม่ขับถ่ายออกแน่นอนร่างกายอยู่ต่อไปไม่ได้ ของเหลวอื่นไม่สามารถทดแทนน้ำได้ในเวลาที่ขาดน้ำ เพียงแต่ดื่มน้ำที่เพียงพอ(วันละ 2.5 ลิตร) ปัญหาสุขภาพนี้ก็ห่างไกล น้ำคังเก้น (Kangen Water) จากเครื่องไออนไนซ์เซอร์ที่ชื่อว่า Leveluk ของบริษัทอีนาจิก ประเทศญี่ปุ่น ได้ตอบโจทย์ทั้งหมด
  • ถาม เป็นคนดื่มน้ำได้น้อยเพราะไม่กระหายจะทำอย่างไร?

    ตอบ น้ำคังเก้น มีขนาดโมเลกุลเล็ก(Micro-cluster) หรือ น้ำหกเหลี่ยม(Hexagonal water) ทำให้น้ำซึมผ่านผนังหลอดอาหาร และกระเพาะอาหาร ได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทำให้จุกแน่นเหมือนน้ำดื่มทั่วไป เราสมามารถกำหนดปริมาณการดื่มได้เลย น้ำโมเลกุลเล็กจะซึมผ่านเข้าสู่น้ำนอกเซลล์และเข้าออกเซลล์ได้ทันที ทำให้ร่างกายสดชื่นในทันที
  • ถาม ปรกติใช้น้ำดื่มผสมอาหารเสริมเพื่อต้านอนุมูลอิสระจะทำอย่างไร ?

    ตอบ น้ำคังเก้น เป็นน้ำต้านอนุมูลอิสระเพราะในน้ำมีประจุลบ หรืออีเล็กตรอนอิสระจำนวนมหาสารที่ทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระได้ทันทีที่ดื่มเข้าไปในร่างกาย ไม่จำเป็นต้องย่อยสลาย
  • ถาม น้ำดื่มทั่วไปก็เพียงพอแล้วที่จะดื่ม จริงไหม?

    ตอบ ถูกต้องเพียง 50 % น้ำดื่มทั่วไปเรามักไม่ดูแลเช่นน้ำ อาร์โอ มีสภาพเป็นกรดอ่อน เพราะมีการละลายของกาซคาร์บอนไดออกไซด์ น้ำแร่มีสภาพของแร่ที่เป็นอนินทรีย์ที่ร่างกายใช้ไม่ได้ น้ำคังเก้น มีความเป็นด่าง พีเอช 8.5-9.5 ที่เราสามารถเลือกได้ผ่านเครื่อง Leveluk ของ อีนาจิก น้ำด่างที่ได้จะแยกเอาแร่แคลเซี่ยม แมกนีเซียม โซเดียม ในธรรมชาติจากน้ำประปาออกมาที่ขั้วไฟฟ้าขั้วลบ ทำให้ได้แร่ธาตุในสภาพประจุที่ร่างกายใช้ได้เลย

Beauty water ,Strong Kangen water and Strong Acidic Water

Beauty water น้ำ พีเอช 4.5-6.0 ปรับสภาพผิวหนัง เพิ่มความชุ่มชื้น แก้ปัญหาผิวแห้ง ลดริ้วรอย บนผิวหนัง ช่วยให้เซลล์ผิวหนังเต่งตึง คืนความแข็งแรงให้ผิวหนัง Strong Kangen water น้ำ พีเอช 11.5 ชำระล้างพืชผักผลไม้ ขจัดคราบสารพิษ คืนความชุ่มชื้น พืชผักผลไม้ มีรสชาติที่สดใหม่หวานกรอบ Strong acidic water น้ำ พีเอช 2.5 ทำลายเชื้อโรค ดูแลแผลสด และเปื่อยเน่า ปกป้องเซลล์เกิดใหม่ ลดอาการคันจากแมลงกัดต่อย ทำความสะอาดเนื้อสัตว์ และอาหารสดก่อนรับประทาน