น้ำคังเก้น(Kangen Water)

ผู้ที่รักสุขภาพจากทั่วโลกเลือกใช้เพราะมีออกซิเจนที่ช่วยในการเผาผลาญ เป็นด่างและกลุ่มโมเลกุลเล็กกำจัดของเสียกรดจากเซลล์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ มีประจุลบที่เข้ากำจัดอนุมูลอิสระในทุกสภาพ

Detoxification ล้างพิษ

สารพิษและสิ่งแวดล้อม ทำร้ายเราทุกวันร่างกายต้องกำจัดของเสียด้วยน้ำ ทางไต และลมหายใจ ดื่มน้ำเพียงพอจะทำให้กำจัดของเสียออกได้ มนุษย์ค้นหาวิธีที่เหมาะสมมาตลอดเพื่อยืดอายุตนเองให้มีสุขภาพดี”What in the cell is going on “ Gary Tunsky

Hydration ความชุ่มชื่น

ร่างกายประกอบดัวยน้ำ 70%ต้องการน้ำเปลี่ยนถ่ายทุกวันและมีความสำคัญมาก แต่เราไม่รู้ ทำให้ขาดน้ำ อาการขาดน้ำแสดงออกมาอย่างต่อเนื่องในที่สุดคือโรคต่างที่เกิดขึ้น เช่น อ่อนเพลีย ปวดหัว YOUR BODY’S MANY CRIES FOR WATERโดย F. Batmanghelidj, M.D.

Antioxidant ต้านอนุมูลอิสระ

ของเสียจากการเผาผลาญจะเกิดอนุมูลอิสระ และถูกสลายด้วยกลไกของร่างกาย แต่ไม่สมบูรณ์ทำให้เกิดความเสียหาย อาหารช่วยได้แต่ต้องผ่านการย่อยก่อน น้ำไม่จำเป็นต้องย่อยทำให้ทำหน้าที่ได้ทันที

ดร.ออตโต วอร์เบิร์ก

สภาวะโดยรอบของเซลล์มะเร็งจะเป็นกรด และขาดออกซิเจน แต่ในเซลล์สุขภาพดีจะเป็นด่างและเต็มไปด้วยออกซิเจน

ฟันผุ

แบคทีเรีย ย่อยน้ำตาลภายปากแล้วปล่อยกรดของเสียออกมา กรดทำลายเคลือบฟันในเวลาสั้นๆก่อให้เกิดฟันผุ เพียงดื่มน้ำด่างคังเก้นหลังอาหาร หรือ ของหวานปัญหานี้ก็หมดไป

กระดูกพรุน

กรดมากในร่างกาย จึงย่อยสลายแคลเซี่ยมจากกระดูกและฟันออกมา ทำให้เกิดปัญหากระดูกพรุนในผู้สูงอายุเพียงแต่ดื่มน้ำด่างคังเก้นมีแคลเซี่ยมมากก็ลดและป้องกันปัญหานี้ได้แล้ว

หมอนรองกระดูก

หมอนรองกระดูกเหมือนฟองน้ำ เสื่อมเพราะมีน้ำไม่พอเหมือนฟองน้ำแห้งที่กดทับจึงฉีกขาดได้ง่าย เพียงดื่มน้ำคังเก้นโมเลกุลเล็กก็ช่วยเพิ่มน้ำในหมอนรองกระดูกก่อนที่เซลล์หมอนรองกระดูกจะตาย

คลอเรสเตอรอลสูง

คลอเรสเตอรอลคือมันที่สร้างเพื่ออุดช่องว่างระหว่างเซลล์เพื่อปกป้องการสูญเสียน้ำ ร่างกายต้องสร้างเพราะน้ำไม่พอ เพียงแต่ดื่มน้ำที่ดีเพียงพอ คลอเรสเตอรอลก็ไม่สูง

เกาด์

การสะสมกรดยูริกในข้อกระดูกและขาดน้ำ ทำให้ข้ออักเสปและเจ็บปวด การใช้น้ำด่างคังเก้นที่มากเพียงพอจะสามารถแก้ปัญหากรดสะสมและ การขาดน้ำได้

ความดันโลหิตสูง

ขาดน้ำทำให้เซลล์เม็ดเลือดเก็บน้ำ และเคลื่อนที่ยาก ทำให้หัวใจต้องเพิ่มแรงดันเพื่อให้เลือดเคลื่อนที่ไปทั่วร่างกายได้ เพียงแต่ดื่มน้ำอย่างเพียงพอ

กรดไหลย้อน

คืออาการของการขาดน้ำและกรดเกินในส่วนบนของระบบทางเดินอาหาร หลายคนเข้าใจผิดใช้ยาในการรักษา เพียงดื่มน้ำอย่างเพียงพอ น้ำด่างคังเก้น ช่วยลดกรดและเพิ่มน้ำอย่างรวดเร็ว

นิ่วในไต

ไตทำหน้าที่ขับถ่ายของเสียกรดออก แต่เมื่อด่างและน้ำในร่างกายไม่เพียงพอจึงจำเป็นต้องดึงแคลเซี่ยมและน้ำกลับ ขบวนการนี้ทำให้เกิดนิ่ว ดื่มน้ำที่เพียงพอสิ่งเหล่านี้จะไม่เกิด

ลำไส้ใหญ่อักเสป

ลำไส้ใหญ่ต้องการน้ำเพื่อหล่อลื่น แต่ร่างกายขาดน้ำจึงทำให้มีการดูดน้ำกลับในลำใส้ใหญ่ด้วย ดื่มน้ำที่เพียงพอปัญหานี้จะไม่เกิด